Chi tiết tin - Xã Tân Long - Hướng Hóa

Quyết tâm tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Long lần thứ IV năm 2021

9:35, Chủ Nhật, 10-7-2022

Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Long diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 16/4/2021. Đây là một hoạt động lớn nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân xã nhà. Qua đây, vận động nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động sản xuất, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban tổ chức Đại hội TDTT xã đã tổ chức họp triển khai, phổ biến những nội dung quan trọng và phân công công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận đảm nhận. Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Long lần thứ IV diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 16/4/2021. Với quy mô tổ chức 5 môn thể thao gồm bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co và cờ tướng. Đối tượng tham gia là các vận động viên của địa bàn toàn xã. Môn thi đấu đầu tiên là môn bóng đá diễn từ vào ngày 26/3/2021 và xã Tân Long được chọn là Đại hội điểm của huyện.

Đại hội Thể dục thể thao nhằm đánh giá lại chất lượng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó có những định hướng về phát triển phong trào thể dục thể thao ở địa phương; phát hiện, tuyển chọn những VĐV xuất sắc vào đội tuyển của xã tham gia Đại hội TDTT toàn huyện sắp tới.

Tác giả bài viết: NM

Các tin khác
  • pageHolder.getStart() - 0
  • pageHolder.getNumberObjects() - 6
  • numberArticle - 6
  • numberRelation - 0
Lịch làm việc
Thông báo mới
Giấy mời
Hình ảnh